Thursday
18
July
2024
(View: 41389)
Hội Thánh Phúc Âm - 14381 Magnolia St. Westminster, CA 92683 (NorthWest corner of Magnolia/Hazard). Liên lạc: vuxh2916@gmail.com
(View: 42075)
Kính Chúc Quý Thân Hữu & Giáo Hữu Cùng Toàn Thể Quý Thân Quyến một năm mới tràn đầy Thiên Ân & Thiên Phước ban từ Đấng Cứu Thế Jesus.
(View: 42203)
Cầu Nguyện chương trình tốt nghiệp kinh thánh tại gia Xin liên lạc email: VNFGMissions@yahoo.com

GIỐNG NHƯ TẬN THẾ.

Monday, January 10, 201112:00 AM(View: 10318)
TIN CHÍNH THỨC CỦA CƠ QUAN QUẢN TRỊ KHÔNG GIAN 
 (Nguồn:http://www.adevarul.ro/actualitate/VIDEO-NASA)
 (Người dịch: PHẠM VIẾT ĐÀO)
 Các quan chức NASA đã chính thức thông báo, năm 2013 trái đất của chúng ta sẽ bị chấn động bởi một vụ nổ mặt trời do nguyên nhân: mặt trời đã đạt tới cực đại của sự vận động nội tại của nó.
 Vụ nổ này sẽ gây nên những thảm họa điện từ cho toàn thế giới. Tất cả các vệ tinh do con người phóng lên vũ trụ sẽ bị tê liệt, tất các các chuyến bay sẽ bị hủy bỏ, các máy phát điện sẽ nóng lên và toàn thế giới có khả năng sẽ chìm trong bóng tối.
 Theo The Telegraph, các chuyên gia của NASA đã cho biết: Một cơn bão mặt trời siêu mạnh có khả năng gây nên những thảm họa lớn nếu con người không chuẩn bị có hình thức ứng phó.
 Cơn bão mặt trời tạo nên những cơn sóng điện từ đến một cách bất ngờ như những tia chớp, có khả năng phá hủy bất cứ dụng cụ điện nào. Như vậy sẽ dẫn tới hệ thống an ninh của các quốc gia sẽ bị tê liệt trong một thời gian không xác định, hệ thống ngân hàng sẽ không hoạt động.
 “ Chúng tôi biết thảm họa này đang tới gần nhưng không lường được hậu quả xấu của nó gây ra đến đâu. Tất cả các hệ thống thông tin liên lạc vệ tinh sẽ bị phá hủy hoàn toàn; các vệ tinh thám không sẽ bị hư hại và hệ thống máy tính toàn thế giới sẽ bị phá hỏng. Nhiều vùng đất sẽ không có điện…” Đó là tuyên bố của Giám đốc Cơ quan nghiên cứu mặt trời của NASA: Tiến sĩ Richard Fisher.
Trong cơn bão mặt trời, nhiệt độ của mặt trời sẽ vượt quá 5.500 độ…
 CHÂU ÂU SẼ BỊ HỦY DIỆT VÀO NĂM 2013?
Telegraph vừa đưa tin: Các nhà khoa học dự đoán về một thảm họa có thể xảy ra: một vụ nổ của mặt trời vào năm 2013 tại khu vực châu Âu.
Trong một cuộc họp báo Tiến sĩ Richard Fisher đã thông báo: sẽ có vụ va chạm của những tia sóng điện từ với một mức độ không thể lường định được. Rất nhiều nhà nghiên cứu cho biết: “vụ nổ mặt trời“ sẽ xảy ra vào năm 2013 khi mà trái đất có thể bị tiếng nổ cực mạnh này xô vào.
“Khu vực xảy ra vụ nổ sẽ dẫn tới bị mất điện kéo dài. Sóng điện tử này sẽ lan tỏa điên cuồng như ánh chớp…” Đó là ý kiến của Tiến sĩ Richard Fisher.
Theo các nhà khoa học Anh, vụ nổ mặt trời sẽ rất mạnh có thể phá hủy toàn bộ hệ thống thông tin và gây hậu quả khủng khiếp đối với con người; nó có sức công phá mạnh tương đương với 100 quả bom Hydrogen…
Theo các nhà khoa học thì nếu vụ nổ mặt trời này gần quả đất thì rất nhiều quốc gia sẽ bị hủy diệt. Trong một cuộc họp báo Tiến sĩ Liam Fox đã thông báo: Nước Anh, Bắc Triều Tiên, Iran có thể có khả năng hứng chịu thảm họa này.
Vào năm 2013 vụ nổ mặt trời sẽ va chạm với trái đất và rất khủng khiếp; nó sẽ hủy diệt toàn bộ các vệ tinh do con người phóng lên vũ trụ và các con tàu thám hiểm không gian.
 Theo các chuyên gia NASA thì toàn bộ máy móc điện tử sẽ bị hủy hoại, hệ thống ngân hàng, bệnh viện sẽ bị tê liệt, các trạm kiểm soát không gian chỉ còn là những cục gạch…
 Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Anh vừa tuyên bố tuần tới sẽ sang gặp các chuyên gia NASA trong một cuộc hội thảo để bàn cách hạn chế thấp nhất những sự phá hoại do vụ nổ mặt trời gây ra vào năm 2013.
“Chúng tôi biết chắc rằng thảm họa này sẽ xảy ra nhưng không lường trước được sự tàn phá của nó đến đâu”- Đó là ý kiến của Tiến sĩ Richard Fisher, Giám đốc cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA khi đề cập tới cơn bão mặt trời này…
 *
 * *
BẠN NGHĨ SAO VỀ NGUỒN TIN CHÍNH THỨC NÊU TRÊN?
Kinh Thánh Sách Thánh Vụ các Sứ Đồ (1:6-8) từng dạy: “…những người đang họp với nhau, hỏi Ngài: ‘Lạy Chúa, có phải đây là lúc Chúa khôi phục Vương quốc cho Israel chăng?” Chúa đáp: “Các con không nên biết thì giờ hay thời kỳ, là điều thuộc quyền Chúa định đọat, nhưng các con sẽ nhận lãnh quyền năng khi Đức Thánh Linh giáng trên các con, và các con sẽ làm nhân chứng cho Ta tại Jerusalem, khắp xứ Judea, xứ Samaria, cho đến tận cùng mặt đất.” Dù vậy, Chúa cũng tâm tình cùng các Môn Đệ (Mat. 23:37-39; 24:1-30): “Hỡi Jerusalem, Jerusalem, ngươi đã giết các tiên tri, và ném đá các sứ giả mà Ta đã sai đến cùng các ngươi. Đã bao lần Ta muốn họp con cái các ngươi như gà mẹ gom con lại dưới cánh mình nhưng các ngươi không chịu. Rồi đây, nhà các ngươi sẽ bị bỏ hoang. Ta bảo các ngươi, từ nay các ngươi sẽ không thấy Ta nữa, cho đến khi các ngươi nói: ‘Phước cho Đấng nhân danh Chúa mà đến.’… ‘Thật Ta bảo các con, rồi đây sẽ không còn một khối đá nào chồng trên một khối đá nào mà không bị đổ xuống.’… ‘Hãy thận trọng, đừng để ai dẫn dụ các con lạc lối.”…’Các con sẽ nghe về giặc giã và chiến tranh.’… ‘Hãy coi chừng, đừng bối rối, những việc ấy phải xảy đến, nhưng chưa phải là tận thế đâ,.. sẽ có đói kém và địa chấn tại nhiều nơi’
“Bấy giờ, người ta sẽ hành hạ và sẽ giết các con vì cớ danh Ta mà các con sẽ bị các dân ghét bỏ… Vì sự gian ác sẽ gia tăng, nên tình yêu thương của nhiều người cũng phai nhạt dần. Những ai kiên trì chịu đựng cho đến cuối cùng thì sẽ được cứu. Phúc Âm về Đức Chúa Trời sẽ được truyền giảng khắp thế giới để làm chứng cho muôn dân, bấy giờ tận thế sẽ đến.”
 QUÝ VỊ TIN LỜI CHÚA TIÊN BÁO TRONG KINH THÁNH CHĂNG? QUÝ VỊ TIN NHỮNG LỜI KHOA HỌC GIA KHẢO NGHIỆM CHĂNG? VIỆC PHẢI ĐẾN RỒI SẼ ĐẾN. ĐIỀU QUAN TRỌNG VÀ CẤP THIẾT LÀ KHI NHỮNG SỰ VIỆC XẢY ĐẾN, LINH HỒN CHÚNG TA SẼ VỀ ĐÂU? CHÚNG TA NÊN CHUẨN BỊ SẴN SÀNG THÍCH ỨNG NGAY TỪ BÂY GIỜ. HÃY CẦU XIN THƯỢNG ĐẾ BAN CHO CHÚNG TA SỰ THÔNG SÁNG ĐỂ QUYẾT DỊNH.

Send comment
Your Name
Your email address
Tự điển Hán giải thích: Xuân là Mùa đầu năm. Đời nhà Đường gọi Rượu là Xuân. Trai gái yêu nhau thì gọi nhau là Xuân. Một loại cây to và sống lâu (hay cổ thụ) cũng được gọi là Cây Xuân. Con cái mong cho cha được sống lâu nên ví cha như Cây Xuân....
Nhà tôi treo một “lốc” lịch to nơi phòng khách, mỗi sáng thức dậy, tôi gỡ một tờ quăng đi… Khi ló tờ mới, tôi xem kỹ câu danh ngôn nếu có, coi đấy như lời dạy dỗ đầu ngày của các bậc tiền bối! Không biết ai sao, riêng tôi thấy tâm đắc việc này lắm! Ví như,
Một hôm, các thứ dụng cụ của thợ mộc họp hội đồng bất thường do anh BÚA làm chủ tọa. Hội đồng biểu quyết anh BÚA phải từ chức, vì tiếng của anh quá to, làm khó chịu mọi người. Anh BÚA kháng nghị và nói: - Các anh đều khó tánh và sai lầm, vì không hiểu sự cần kíp của công tác mà tôi phải thực hiện. Nếu tôi phải từ chức, thì anh DÙI còn đáng từ chức hơn. Công việc của anh ấy thật là nhỏ mọn. Anh DÙI lập tức đáp lại:
Có một cậu học sinh, sau khi nghe nói mắt của Đức Chúa Trời hằng nhìn vào chúng ta, thì ngẫm nghĩ mà hỏi: “Tôi không biết tại sao Đức Chúa Trời lại nhìn vào chúng ta ? Ở lớp học, đứa bạn ngồi gần thường nhìn vào tôi xem tôi có nói chuyện không, để có cớ mách thầy giáo làm cho tôi bị bớt điểm. Ở nhà, Má tôi thường nhìn vào tôi, xem tôi có bình an và có ăn no mặc ấm không ?
Có một tín đồ cùng bạn dạo chơi trong vườn hoa, giữa lúc hoa đang nở đẹp. Người bạn hỏi tín đồ rằng: “Anh thường nói với tôi về Chúa Jesus. Vậy Ngài với anh có quan hệ thế nào ? ”. Tín đồ dừng bước, chỉ vào một đoá hồng tươi thắm mà rằng: “ Mặt trời có quan hệ với hoa kia thế nào, thì Chúa Jesus cũng quan hệ với linh hồn tôi như thế ”.
Khi thời gian đã từ đêm khuya chuyển đến bình minh thì bạn cũng đã bước vào một buổi hoàn toàn mới. Kinh thánh dạy rằng: “Mỗi buổi sáng sự thương xót và từ ái của Đức Chúa Trời đều mới cả”. Điều đó có nghĩa là mỗi buổi sáng đều có thể trở thành một khởi điểm mới của đời người.
Trong giờ thi tại một Thần Học Viện, giáo sư ra cho các sinh viên hai câu hỏi để giải luận, một là về ma quỉ, hai là về Thánh Linh. Trong các sinh viên dự thi, có một người dùng hết thì giờ mình có để viết về Thánh Linh. Đến lúc nộp bài, anh ta viết dưới câu hỏi về ma quỉ rằng: “Không có thì giờ !” Dùng tất cả thì giờ cho Thánh Linh, không để một chút thì giờ nào cho ma quỉ, đó là bí quyết đắc thắng của người Christ.
Phương đông có truyện thuật rằng : Một thương gia phải đi ra ngoại quốc, bèn gọi hai người bạn đến, giao cho mỗi người hai bao thóc, nhờ giữ cho đến khi mình trở về. Năm tháng trôi qua. Lúc trở về, người thương gia bèn mời hai bạn đến, hỏi thóc ra sao. Người thứ nhất đưa ông vào trong vựa, chỉ cho xem hai bao thóc vẫn y nguyên, nhưng thóc đã mốc, mục, không còn giá trị gì cả. Người thứ hai đưa ông ra ngoài đồng, chỉ cho xem nhiều đám ruộng lúa dập - dờn trước gió mà nói rằng:
Trong buổi trò chuyện về đạo, có một thiếu nữ phàn nàn với tôi rằng mình lấy làm khó mà yêu thương Đức Chúa Trời. Tôi bèn hỏi cô rằng: - Cô có lấy làm khó mà yêu thương thân mẫu của cô không ? Cô mủi lòng rơi lệ ngước mắt lên đáp: - Không, tôi không thể không yêu thân mẫu tôi được. Tình yêu thương ấy tự nhiên có.
Thi Thiên này có hai mươi sáu câu cũng là hai mươi sáu lần tác giả khẳng định: “Sự nhơn từ Ngài còn đến đời đời”. Việc lặp đi lặp lại nhiều lần, diễn tả nỗi xúc cảm của tác giả khi nhìn thấy các việc quyền năng mà Giê-hô-va Đức Chúa Trời đã làm. Ngài là thiện, Ngài là Chúa của các thần, là Chúa của muôn chúa; là Đấng dựng nên các từng trời, mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao…